เดิมพันออนไลน์

  นิชา เธอเป็นคนที่โชคดีมากๆ เธอ เดิมพันออนไลน์ มาจนได้ไปทำตามความฝันของเธอนั้นก็คือ การได้ไปเมื่อเมืองโดยเมืองที่เธอเลือกไปนั้นก็คือ สาธารณรัฐเช็ก และเธอก็ได้ใช้เงินซื้อความสุขของเธอ 

เดิมพันออนไลน์

เดิมพันออนไลน์

เรื่องราวของนิชาเด็กที่พึ่งเรียนจบใหม่เธอเป็นคนที่โชคดีมากเนื่องจากเธอได้เล่น หวยยี่กี ที่เว็บ LOTTOVIP จนหมดหน้าตัก โดยเธอคิดว่าเธอน่าจะโชคดีและได้ไปเมืองนอกแบบที่เธอตั้งใจไว้ เเละมันก็เป็นแบบนั้นเธอได้เงินมาจำนวนหนึ่งและเธอได้ซื้อตั๋วเพื่อจะเดินทางไปสาธารณรัฐเช็กที่เธอใฝ่ฝัน โดยบนเครื่องบิน ชายคนข้างหน้าก็ได้เอน เบาะนั่งมาชนเข่าของนิชา แถมชายคนนี้ก็ได้เรียกแอร์มาเพื่อว่าเธอว่านิชาก่อกวนเขาอยู่ แอร์จึงรีบไปเตือนนิชาทันทีว่าให้หยุดดันเข่าใส่ชายคนข้างหน้า จนกัปตันเครื่องบินได้เดินมาเห็นนิชาแต่เธอก็ดูดน้ำไปหนึ่งเฮือกใหญ่ใหญ่ ก่อนจะบอกว่าเธอจะไม่ไปไหนทั้งนั้น

ถ้าชายคนนั้นยังมานอนบนตักเธอ แบบนี้ เมื่อทุกคนได้ยินอย่างนั้น ก็ส่งเสียงปรบมือให้เธอ กัปตันเลยเสนอว่าอยากไปนั่งชั้นเฟิร์ส คลาสไหม เธอจึงบอกว่าแล้วชั้นเฟิร์ส คลาสนั้นมันราคาเท่าไหร่กัน จากนั้นเธอก็ได้มานั่งชั้นชั้นเฟิร์ส คลาสสมใจ แถมสบายอยู่ดีกินดีอีกด้วย เมื่อลงมาจากเครื่องเธอก็เห็นว่ามีคนยืนรอแท็กซี่เต็มไปหมดเลย เธอจึงซื้อเวลาโดยการขึ้น เฮลิคอปเตอร์ เพื่อไปยังโรงเเรมเมื่อมาถึงโรงแรมห้าดาวพนักงานก็เเตกตื่นว่าใครขึ้นเฮริคอปเตอร์มา จากนั้นนิชาก็มาเช็กอินที่ล็อบบี้เเต่ว่าเธอนั้นมาเร็วไปห้องที่จองไว้หรือยังไม่เรียบร้อย เจ้าหน้าที่จึงได้เสนอว่าตอนนี้มีห้องสวีทว่างอยู่แต่ว่าต้องจ่ายเพิ่มอีก 12,000 เธอสนใจไหม

ซึ่งเเน่นอนคนที่พึ่งดวงดีมาแบบเธอนั้นก็ตอบตกลงแบบไม่ทันคิดเลยจนผู้จัดการโรงแรมได้ยินก็เลยคิดว่าเธอนั้นคงรวยมากๆ

ผู้จัดการโรงแรมเลยมาต้อนรับเธอด้วยตัวเองเลยและก็ได้เเนะนำว่าโรงเเรมนี้มีการ เดิมพันออนไลน์ มากมาย เธอสามารถที่จะมาร่วมเล่นสนุกได้โดยได้ให้บัตรวีไอพีกับเธอด้วย เธอจึงดีใจมากเเละคิดว่าตัวเองนั้นคงเป็นคนที่โชคดีที่สุดในโลกใบนี้แแน่นอน

Related Posts